Purlés là một sự kết hợp của tư duy sáng tạo, công nghệ sinh học và các lực lượng truyền thống chăm sóc của mẹ thiên nhiên từ bốn góc của thế giới. Sử dụng những thành tựu mới nhất của khoa học, kết quả của các kỹ năng của các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, chúng tôi tạo ra phương pháp điều trị dermomỹ phẩm-thông qua các hiệu ứng nhanh chóng và có thể nhìn thấy-cung cấp một thay thế thực sự cho các thủ tục medesthetic xâm lấn. Nhờ nghiên cứu liên quan đến thành phần tự nhiên và tạo cảm hứng cho mình với sự phong phú của thiên nhiên, chúng tôi biết làm thế nào để kết hợp hiệu quả với niềm vui-đây là cách nghi lễ của chúng tôi được tạo ra-hoàn thiện vẻ đẹp và di chuyển giác quan.

Phòng thí nghiệm đổi mới Pháp

Mỹ phẩm chuyên nghiệp purlés được sản xuất tại các phòng thí nghiệm pháp đáp đối các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất – 80% sản phẩm tại Pháp và 20% tại Tây Ban Nha. Sự hiện diện của họ trên thị trường chăm sóc sắc đẹp & đóng góp cho kinh nghiệm khoa học nhiều năm, kiểm soát chất lượng chính xác cũng như các xét nghiệm da liễu độc lập. Hệ thống chuyên môn kỹ lưỡng cùng với các công nghệ tiên tiến là thương hiệu của Purlés trong phòng thí nghiệm đảm bảo rằng xác định chất lượng cao, hiệu quả, và hiệu suất tốt nhất của các sản phẩm được tạo ra. Sự hài lòng của khách hàng và chăm sóc an toàn của họ có tầm quan trọng vượt trội đối với chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Cung cấp Mỹ phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị cho Spa và tiệm làm đẹp mà tìm kiếm các giải pháp hoàn chỉnh khi nói đến chăm sóc & vẻ đẹp cũng như dịch vụ. Nâng cấp tiêu chuẩn và thực hiện các mong đợi của ngay cả những khách hàng khắt khe nhất là cơ bản cho triết lý của chúng tôi. Việc biên soạn các chất thực vật tự nhiên với kiến thức sinh hóa tiên tiến và truyền thống đa văn hóa để đạt được sự chăm sóc & vẻ đẹp xuất sắc làm cho Purlés của thị trường tiền thân của tầm nhìn sáng tạo. Việc tạo ra thương hiệu này là kết quả của việc sẽ biến điều trị thành một buổi lễ mà cấu thành tương lai của các Spa chuyên nghiệp và thẩm Mỹ viện.

Luôn đổi mới

Sau sự phát triển của vẻ đẹp chuyên nghiệp quốc tế & Chăm sóc cũng như nhận ra các xu hướng y học thẩm Mỹ, chúng tôi thường xuyên tham gia vào các hội chợ Quốc tế và sắc đẹp để trao đổi kinh nghiệm của chúng tôi với các phòng thí nghiệm làm đẹp nổi tiếng nhất trên thế giới. Sự nhất quán trong hoạt động tìm kiếm thay đổi cho phép chúng tôi không ngừng điều chỉnh cung cấp của chúng tôi điều trị cho nhu cầu vẫn đang phát triển của khách hàng của chúng tôi. Sự phát triển liên tục dựa trên sự tham gia của chúng tôi trong các hội thảo khoa học quốc tế và các cuộc họp chuyên gia cho phép chúng tôi nhận ra các xu hướng thực tế, hoặc thậm chí đặt chúng.

Tinh chất vẻ đẹp lấy cảm hứng từ y học

Phạm vi của các sản phẩm Purlés liên tục phát triển với các dòng mới thu hút cảm hứng từ những thành tựu mới nhất trong khoa học, chẳng hạn như mặt nạ hóa học, peptide, retinol. Dòng mesococktail, phong phú với sự chăm sóc nhà cách mạng, là một điều trị chuyên sâu, một mặt, chiến đấu với các triệu chứng của thời gian trôi đi, và mặt khác đảm bảo một phản ứng tối ưu cho nhu cầu cá nhân da. Các công thức sáng tạo của vỏ hóa chất kỹ thuật tiên tiến đảm bảo chất lượng cao nhất và tẩy da chết hiệu quả. Sự chú ý hoàn hảo đến chất lượng và thành phần của Mỹ phẩm làm cho chúng trở thành công cụ tốt nhất trong tay các chuyên gia đủ điều kiện. Đây là lựa chọn tốt nhất của Mỹ phẩm chuyên nghiệp cho tiệm làm đẹp, Phòng khám và Spa.

Nhà phân phối toàn cầu

Purlés được phân phối ở các quốc gia sau: Pháp, Ba Lan, Bulgaria, Síp, Cộng hòa Séc, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Ireland, ý, Hàn Quốc, Kuwait, Latvia, Liban, Litva, Hà Lan, Norwey, Pakistan, Romania, Nga ả rập Xê út, Singapore, Tây Ban Nha

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *